Hương vị tình thân - phim đề tài gia đình đang được xem nhiều nhất năm 2021

(bantaynho.vn) Hương vị tình thân là hành trình đi tìm người thân của Phương Nam - một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước. Đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì Nam bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi.

Cũng thời điểm đó, nhiều biến cố đổ lên đầu cô: Ông Tuấn - cha nuôi luôn yêu thương Nam hết mực bất ngờ gặp tai nạn và qua đời. Mẹ nuôi cô là bà Bích - bỏ trốn với một khoản nợ lớn. Ngoài chuyện đi tìm gia đình, cô còn vướng phải những trắc trở trong tình yêu với giám đốc Long đẹp trai và giàu có.

Phần 1 của bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình với kết thúc là sự chia tay của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Đến phần 2, hai nhân vật chính tái ngộ và và một lần nữa "yêu lại từ đầu".

Có thể nói, đôi trẻ đã kinh qua hầu hết các khó khăn trong tình yêu: không môn đăng hộ đối, sự phản đối của mẹ chồng, sự phá hoại của người thứ ba, thiếu tin tưởng trong tình yêu… Long đã không thể vượt qua tất cả những khó khăn đó ở phần 1 nhưng may sao anh vẫn còn có cơ hội để sửa sai ở phần 2.

Trong tập 26 phần 2 diễn ra đám cưới ngọt ngào của Long - Nam. Cặp đôi nắm chặt tay nhau, rạng rỡ bước tới lễ đường trong sự chúc phúc của nhiều người thân, bạn bè.

Ông Sinh (Võ Hoài Nam) đứng từ xa chứng kiến hạnh phúc của con gái mà không kìm nổi nước mắt. Bà Dần (Như Quỳnh), bà Bích (Tú Oanh) và cả cô Sâm (Minh Cúc) giúp việc đều rơm rớm nước mắt chúc mừng cho đôi trẻ.