RSS

Blog

Phân biệt Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 và Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ
Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 và Chỉ thị 19 đều là những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như việc tập trung đông người, khoảng cách an toàn tối thiểu, hoạt động của các cơ sở kinh doanh, vận tải… trong những thời điểm khác nhau. Nhấn vào chi tiết để xem sự khác nhau giữa các Chỉ thị.
Kênh truyền hinh Disney Channel, Fox Movies chính thức ngừng phát sóng tại Việt Nam
Từ ngày 01/10/2021, kênh truyền hình nước ngoài Disney và Fox Movies đã chính thức dừng phát sóng tại Việt Nam trên dịch vụ truyền hình trả tiền. Thông tin này đã làm nhiều người dùng tại Việt Nam cảm thấy luyến tiếc với những kênh truyền hình quen thuộc này.
Báo cáo hiệu quả vaccine COVID-19 của Pfizer đối với đối tượng là trẻ em
Theo báo cáo kết quả thử nghiệm mới nhất của Pfizer và BioNTech cho thấy vaccine COVID-19 của họ an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh mẽ với đối tượng là trẻ em từ 5 đến 11 tuổi. Công ty đang tiếp tục thử nghiệm trên trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi.
Lợi ích của việc sử dụng ID liên hệ khẩn cấp
Theo tổ chức MedicAlert, sau đây là những lợi ích khi trẻ nên mang theo mã ID chứa thông tin liên hệ khẩn cấp.
Dạy con cách xử lý khi bị lạc
Dạy con cách xử lý khi bị lạc bố mẹ là một trong những kỹ năng sống vô cùng quan trọng để giúp trẻ có thể tự bảo vệ bản thân, tìm được đường về nhà. Một chút lơ đãng của cha mẹ hoặc một chút hiếu động của con là cha mẹ có thể mất dấu con bất cứ lúc nào.
Điều khoản dịch vụ
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quyền riêng tư
Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.
Chính sách đổi trả
Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Thông tin liên hệ
HỘ KINH DOANH BÀN TAY NHỎ (Số đăng ký kinh doanh: 41G8045266, cấp ngày 03/12/2021, nơi cấp UBND Quận 7 TP Hồ Chí Minh)