RSS

Blog

Lợi ích của việc sử dụng ID liên hệ khẩn cấp
Theo tổ chức MedicAlert, sau đây là những lợi ích khi trẻ nên mang theo mã ID chứa thông tin liên hệ khẩn cấp.
Dạy con cách xử lý khi bị lạc
Dạy con cách xử lý khi bị lạc bố mẹ là một trong những kỹ năng sống vô cùng quan trọng để giúp trẻ có thể tự bảo vệ bản thân, tìm được đường về nhà. Một chút lơ đãng của cha mẹ hoặc một chút hiếu động của con là cha mẹ có thể mất dấu con bất cứ lúc nào.
Điều khoản dịch vụ
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quyền riêng tư
Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH người tiêu dùng SAPA (Số đăng ký kinh doanh: 0312752975)