RSS

Blog posts of '2021' 'Tháng Mười'

"Pop it" - món đồ chơi đang lên ngôi
Trong thời gian gần đây, một trào lưu trò chơi mới đang "hot rần rần" trên các trang mạng xã hội, nhất là nền tảng Tiktok chính là đồ chơi Pop It. Những video ngắn chỉ khoảng 30 giây cũng đủ cho thấy sức hút khó cưỡng của món đồ chơi này đối với các bạn nhỏ. Vậy ba mẹ đã biết đồ chơi Pop It là gì hay chưa? Và đồ chơi này có gì mà khiến trẻ "mê như điếu đổ" đến như vậy?
Cập nhật tin mùa bão 2021
Bão số 7 chưa cập bờ, bão số 8, số 9 đã "ngấp nghé" tiếp theo sau
Hương vị tình thân - phim đề tài gia đình đang được xem nhiều nhất năm 2021
Hương vị tình thân là một trong những bộ phim có đề tài gia đình gây chú ý nhất với khán giả trong năm 2021 bởi những câu chuyện gần gũi về tình yêu và gia đình.
Facebook thông báo nguyên nhân "bị sập" trong nhiều giờ
Sáng 5/10 (giờ Việt Nam), hãng công nghệ Facebook Inc của Mỹ ra thông báo chính thức về nguyên nhân khiến các dịch vụ và ứng dụng của hãng bị gián đoạn hoạt động trong gần 6 giờ đồng hồ, ảnh hưởng tới 3,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
Danh sách phân bổ vaccine Covid-19 Vero Cell tại các địa
TP.HCM, Bình Dương và An Giang được phân bổ nhiều nhất với gần một triệu liều mỗi địa phương.
Phân biệt Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 và Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ
Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 và Chỉ thị 19 đều là những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như việc tập trung đông người, khoảng cách an toàn tối thiểu, hoạt động của các cơ sở kinh doanh, vận tải… trong những thời điểm khác nhau. Nhấn vào chi tiết để xem sự khác nhau giữa các Chỉ thị.
Kênh truyền hinh Disney Channel, Fox Movies chính thức ngừng phát sóng tại Việt Nam
Từ ngày 01/10/2021, kênh truyền hình nước ngoài Disney và Fox Movies đã chính thức dừng phát sóng tại Việt Nam trên dịch vụ truyền hình trả tiền. Thông tin này đã làm nhiều người dùng tại Việt Nam cảm thấy luyến tiếc với những kênh truyền hình quen thuộc này.
Báo cáo hiệu quả vaccine COVID-19 của Pfizer đối với đối tượng là trẻ em
Theo báo cáo kết quả thử nghiệm mới nhất của Pfizer và BioNTech cho thấy vaccine COVID-19 của họ an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch mạnh mẽ với đối tượng là trẻ em từ 5 đến 11 tuổi. Công ty đang tiếp tục thử nghiệm trên trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi.